GIỚI THIỆU ÁO DÀI CẨM TÚ

Chào mừng quý khách đến với Áo Dài Cẩm Tú.

GIỚI THIỆU ÁO DÀI CẨM TÚ"Thỏa sức thể hiện cùng Áo Dài Cẩm Tú"

p Thành lập từ năm 1990, Áo dài Cẩm Tú đã có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đo Áo dài Cưới và Áo dài Dự Tiệc. Bằng nguồn cảm hứng bất tận và niềm đam mê nghệ thuật, mỗi bộ sưu tập Áo dài thiết kế của Cẩm Tú đều mang một nét đặc sắc riêng và tự tin sánh bước trên những chương trình biểu diễn thời trang nổi tiếng. Dựa trên xu hướng và thị hiếu thời trang, chiếc Áo dài Cưới Cách Tân và Áo dài Dự tiệc của Nhà Thiết Kế Cẩm Tú vừa mới lạ, độc đáo vừa giữ được âm hưởng của Áo dài truyền thống dân tộc.

Nhằm giúp quý khách hàng trở nên xinh đẹp và nổi bật, Áo dài Cẩm Tú luôn dành thời gian và tâm huyết trau chuốt từng bộ áo sao cho vừa khéo léo ẩn đi những điểm chưa thuận lợi trên cơ thể, vừa làm tôn lên ưu điểm vốn có trên vóc dáng của mình mà vẫn đảm bảo tiêu chí: Kỹ thuật Đẹp - Phù hợp người mặc - Chi phí phải chăng. Chính vì vậy, Áo dài Cẩm Tú đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn như một địa chỉ may áo dài đẹp và uy tín tại Tp.HCM.

Áo dài Cẩm Tú chuyên:

Thiết kế các mẫu Áo dài Cưới Cách Tân và Áo dài Dự tiệc đẹp;
Cung cấp nhiều mẫu vải tốt và thịnh hành;
Đáp ứng nhu cầu đặt may Áo dài đa dạng của quý khách như: Áo dài Cưới Truyền thống, Áo dài Cưới Cách tân, Áo dài Nam cách tân, Áo dài Truyền thống, Áo dài Cách tân, Áo dài Công sở, Áo dài ngồi sui, Áo dài dự tiệc dành cho khách mời, sườn xám .v..v..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 382/16 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. HCM, Việt Nam
(Cách Cao Thắng 100m, đối diện Cư xá Đô Thành và cafe AQ, chưa tới Bệnh viện Bình Dân)
Điện thoại: 0903 698 968
Email: [email protected]
[email protected]
Facebook: www.facebook.com/ao.dai.cam.tu
Website: www.aodaicamtu.com

Xin lưu ý : Áo dài Cẩm Tú chỉ có một cơ sở duy nhất tại Tp.HCM (Xem địa chỉ trên)

Cùng xem video chương trình biểu diễn thời trang Áo dài của Nhà Thiết Kế Cẩm Tú trong chương trình Phong Cách & Cuộc Sống

  BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

  BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

  bạn đã là đối tác của áo dài cẩm tú chưa?

  Áo dài Cẩm Tú

  Giới thiệu Áo dài Cẩm Tú hơn 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế và đặt may các kiểu áo dài đẹp, Cơ sở duy nhất tại 382/16 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM. Thiết kế hơn 500 mẫu áo dài đẹp và biểu diễn trên Sân khấu thời trang nổi tiếng. Đồng thời cung cấp các mẫu vải đẹp và tốt để may áo dài. Liên hệ 0903 698 968 để được tư vấn kiểu áo dài đẹp phù hợp với nhu cầu và vóc dáng

  Back Top