Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Một số định nghĩa

 

Chúng tôi: Áo Dài Cẩm Tú

Khách hàng: người ghé xem website, người mua hàng hoặc không mua hàng, người sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi tại cửa hàng.

Dưới đây là các quy định chung tại Áo Dài Cẩm Tú, khi bạn truy cập vào website https://aodaicamtu.com/ nghĩa là bạn đã đồng ý chấp nhận các quy định mà chúng tôi nêu ra dưới đây 1 cách tự nguyện.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Tất cả thông tin khách hàng được lưu trữ nhằm mục đích duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các thông tin bao gồm thông tin mà Khách hàng cung cấp qua trang điền thông tin, trình duyệt khi khách hàng sử dụng.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ thông tin Khách hàng cung cấp do chúng tôi sử dụng và chỉ duy nhất do chúng tôi khai thác. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 vì bất kỳ mục đích gì, ngoại trừ cơ quan Pháp Luật yêu cầu.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ suốt thời gian hoạt động của chúng tôi.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Datacenter của chúng tôi vận hành độc lập, lưu trữ thông tin an toàn trên hệ thống máy chủ riêng của chúng tôi mà không phụ thuộc hoặc trung gian bởi 1 nhà cung cấp dịch vụ thứ 3.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể gởi yêu cầu qua email để thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Chúng tôi cam kết không cung cấp, chia sẽ dữ liệu khách hàng cho đơn vị thứ 3, ngoại trừ cơ quan Pháp Luật. Tuân thủ theo các quy định về thông tin của nhà nước Việt nam. Bảo vệ thông tin và quyền lợi của khách hàng.

7- Chính sách tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

 Tất cả khách hàng đều có quyền khiếu nại, phản ánh chất lượng sản phẩm/dịch vụ tại Áo Dài Cẩm Tú thông qua số hotline, email hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Thời gian xử lý tùy vào trường hợp cụ thể, không quá 7 ngày làm việc. Việc xử lý đảm bảo quyền lợi khách hàng theo quy định của Pháp Luật.

BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

bạn đã là đối tác của áo dài cẩm tú chưa?

Áo dài Cẩm Tú

Áo dài Cẩm Tú với gần 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế và đặt may các kiểu áo dài đẹp, Cơ sở duy nhất tại 382/16 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM. Thiết kế hơn 500 mẫu áo dài đẹp và biểu diễn trên Sân khấu thời trang nổi tiếng. Đồng thời cung cấp các mẫu vải đẹp và tốt để may áo dài. Liên hệ 0903698968 để được tư vấn kiểu áo dài đẹp phù hợp với nhu cầu và vóc dáng.

Back Top