• Bộ Sưu Tập "Như Xuân" - Áo Dài Cẩm Tú

 • CÔ DÂU BẢO NGUYÊN TRONG NÉT ĐẸP DỊU DÀNG

KHÁM PHÁ CÁC MẪU ÁO DÀI CỦA CẨM TÚ

 • Áo Dài Cưới

  ÁO DÀI CƯỚI là một trang phục không thể thiếu cho các cô dâu Việt trong lễ thành hôn. Áo Dài Cẩm Tú là nhà may áo dài chuyên nghiệp và rất chú trọng mảng ao dai cuoi. Hàng năm, Áo Dài Cẩm Tú luôn sáng tạo và đưa ra những bộ sưu tập áo dài cưới mới đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của các cô dâu. Bên cạnh những chiếc ao dai cuoi truyền thống, có những mẫu áo dài cưới hiện đại, được thể hiện bằng kĩ thuật thêu, vẽ công phu. Gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Áo Dài Cẩm Tú hy vọng đem đến những chiếc áo dài cưới đẹp cho các cô dâu.

  Áo Dài Cưới

 • Áo Dài Dự Tiệc

  Bộ sưu tập Áo dài dự tiệc "Phục Hưng". Vào năm 2008 Áo Dài Cẩm Tú là NTK đầu tiên tại Tp HCM đưa kỷ thuật trang trí đá và phale lên chiếc Áo dài. Sự mới lạ của trường phái thiết kế này là một sự sáng tạo độc đáo, bên cạnh lối trang trí họa tiết với cách thêu và vẽ quen thuộc, hình ảnh chiếc Áo dài dự tiệc lộng lẫy và kiêu sa với những mẫu thiết kế công phu đã góp thêm phần nâng cao giá trị của chiếc Áo dài Việt Nam, hòa vào những giá trị cao cấp của dòng thời trang hiện đại thế giới.

  Áo Dài Dự Tiệc

 • Áo dài nam

  Áo dài đẹp là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, là niềm kiêu hãnh của người Việt Nam. Áo dài đẹp mang nền văn hoá tinh hoa của người Việt, là nguồn mạch sáng tác của biết bao tác phẩm thi ca nhạc họa. Áo dài nữ với vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch như tâm hồn phụ nữ Việt. Áo dài nam là biểu tượng của sự chuẩn mực, trang trọng của người đàn ông Việt. NTK Cẩm Tú vẫn chú trọng đến chiếc Áo dài nam khi cải tiến kỷ thuật cắt may theo form vest để thành chiếc Áo dài nam cách tân. Áo dài Cẩm Tú là NTK đầu tiên ứng dụng kỷ thuật IN trên chiếc Áo dài nam cách tân với BST "Cầu Vồng" biểu diễn trong "PHONG CÁCH & CUỘC SỐNG" 2015. Và hiện nay, kỷ thuật IN cho Áo dài nam cách tân đã được thị trường ứng dụng.

  Áo dài nam

 • Áo Dài Truyền Thống

  Với sự phát triển của kinh tế - đời sống xã hội, Áo Dài truyền thống đã trở thành một nhu cầu như đồng phục công sở cho các cơ quan, công ty. Và ngay cả trong sinh hoạt đời thường, Áo Dài truyền thống cũng được người phụ nữ mặc để tham dự các lễ hội, đi chùa đi lễ nhà thờ hoặc mặc vào các dịp lễ Tết. Không những trong trước mà chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam cũng đã được người phụ nữ Việt sử dụng nhiều ở hải ngoại, góp phần phổ biến hình ảnh Quốc phục của Việt Nam ra thế giới. Là một nhà may chuyên nghiệp, áo dài Cẩm Tú luôn chú trọng đến mảng Áo Dài truyền thống và đặc biệt hang năm vẫn có những bộ sưu tập độc đáo, mới lạ dành riêng cho khách hàng của Áo Dài Cẩm Tú.

  Áo Dài Truyền Thống

 • Vải áo dài

  Vải áo dài

 • Hình ảnh khách hàng

  Hình ảnh khách hàng

BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

BỘ SƯU TẬP Áo dài của NTK Cẩm Tú

bạn đã là đối tác của áo dài cẩm tú chưa?

Áo dài Cẩm Tú

Áo dài Cẩm Tú với gần 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn về thiết kế và đặt may các kiểu áo dài đẹp, Cơ sở duy nhất tại 382/16 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM. Thiết kế hơn 500 mẫu áo dài đẹp và biểu diễn trên Sân khấu thời trang nổi tiếng. Đồng thời cung cấp các mẫu vải đẹp và tốt để may áo dài. Liên hệ 0903698968 để được tư vấn kiểu áo dài đẹp phù hợp với nhu cầu và vóc dáng.

Back Top